Xem cuoc
New Page 1
Tin cập nhật ngày: 15/9/2011
* My TV chính thức ra mắt tính năng mới nhân dịp sinh nhật 02 tuổi (3255)

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm cung cấp dịch vụ MyTV (28/9/2009 – 28/9/2011), Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC trân trọng giới thiệu nhiều tính năng mới của MyTV tiện ích, thân thiện hơn, và dễ sử dụng hơn.
Với phương châm luôn mang lại cho khách hàng hình thức giải trí hiện đại và hấp dẫn nhất, trong hai năm qua MyTV luôn nỗ lực hết sức mình để liên tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tính năng mới nhất. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của đông đảo khách hàng và bước đầu khẳng định được MyTV là dịch vụ truyền hình thế hệ mới với sự độc đáo về tính năng, phong phú về nội dung, thân thiện về giao diện, đẳng cấp về chất lượng.

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, kể từ ngày 26/09/2011, Công ty VASC chính thức cung cấp các tính năng PIP, MOSAIC, và thay đổi giao diện một số dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV.

Tính năng PIP (Picture in Picture) là tính năng cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng một lúc. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính (toàn màn hình) và màn hình phụ (màn hình nhỏ tại một góc của màn hình chính). Màn hình chính hiển thị chương trình hiện tại của kênh truyền hình đang xem. Màn hình phụ hiển thị chương trình hiện tại của 1 trong các kênh truyền hình còn lại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay và muốn xem thì khách hàng có thể lựa chọn và chuyển sang xem kênh hiển thị trên màn hình phụ hoặc có thể tắt tính năng PIP và tiếp tục xem kênh hiện tại.

Cách sử dụng tính năng PIP: Khi đang xem một kênh truyền hình (ví dụ VTV1), bấm APP để bật màn hình PIP nhỏ hiển thị chương trình của kênh truyền kế tiếp (VTV2) và danh sách các kênh truyền hình kế tiếp phía dưới màn hình này. Bấm lên/xuống để thay đổi các kênh truyền hình trên màn hình phụ, bấm OK để lựa chọn và xem chương trình của kênh truyền hình trong màn hình phụ hoặc bấm bút APP để thoát khỏi tính năng PIP và quay lại kênh truyền hình đang xem. Hiện tại trên hệ thống MyTV có 72 kênh truyền hình hỗ trợ tính năng PIP.

Tính năng MOSAIC là tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ trên màn hình. Để sử dụng tính năng này, bấm kênh mosaic 1 hoặc mosaic 2 hoặc mosaic 3, màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô nhỏ tương ứng với các chương trình đang phát của 16 kênh truyền hình. Bấm trái/phải/lên/xuống để lựa chọn kênh muốn xem, bấm OK để xem chương trình của kênh lựa chọn. Hiện tại trên hệ thống MyTV có 48 kênh truyền hình hỗ trợ tính năng MOSAIC và được chia làm 3 trang kênh: kênh mosaic1 bẩm số 666, kênh mosaic 2 bẩm 888 và kênh  mosaic 3 bẩm 999.

Tính năng thay đổi giao diện: cho phép khách hàng chủ động thay đổi giao diện dịch vụ MyTV trên màn hình tivi từ phiên bản heiẹn tại (EPG 2.0) sang phiên bản mới (EPG 3.0) và ngược lại.

Đợt này chúng tôi đưa giao diện EPG 3.0 tiếng Việt sử dụng công nghệ mới giúp cải thiện tốc độ tương tác và cho hình ảnh đẹp hơn, độ phân giải cao hơn và được thiết kế cho màn hình tỉ lệ 16:9 và chỉ dùng được với STB HD phiên bản B700V2B của ZTE. Các thuê bao sử dụng STB phiên bản khác vẫn sử dụng giao diện EPG 2.0 như hiện tại. EPG 3.0 thay đổi giao diện của một số dịch vụ cơ bản như Truyền hình, Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Nhịp cầu MyTV, Sóng phát thanh, Games, Đọc truyện, Sức khỏe làm đẹp, Thể thao, Thiếu nhi, Chia sẻ hình ảnh.

Để sử dụng giao diện mới, khách hàng vào mục “Chăm sóc khách hàng” đến mục “Thay đổi giao diện & ngôn ngữ” và thực hiện chuyển đổi qua lại giữa giao diện EPG 2.0 và EPG 3.0.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng tính năng PIP, MOSAIC và giao diện mới EPG 3.0 của các dịch vụ được đăng trogn chuyên mục “Hỗ trợ - Hướng dẫn sử dụng dịch vụ” trên website http:// www.mytv.com.vn và trong mục “Chăm sóc khách hàng” trên màn hình tivi (EPG) từ ngày 26/09/2011.


Các tin khác
   VinaPhone cung cấp dịch vụ ứng tiền cho thuê bao trả trước (5/9)
   ezCom - tên thương hiệu mới của dịch vụ Internet 3G VinaPhone (12/8)
   MyTV cung cấp dịch vụ Giáo dục Đào tạo (21/7)
   Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2011 qua hệ thống tin nhắn SMS (2/6)
   MyTV – Thế giới yêu thích của Bé (2/6)
   Dịch vụ Chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp (Dịch vụ 3C) (5/11)
   Dịch vụ gọi quốc tế và đường dài trong nước : tiết kiệm hơn với Fone 1718 (14/10)
   Dịch vụ gọi Taxi 1089 và Tổng đài 1080 (14/10)
   MỞ RỘNG MÃ DỊCH VỤ 108/1080 (3/8)
   Thuê bao Vinaphone có thể tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng bằng SMS (15/7)
Tìm kiếm trên trang VNPT Phú Yên

10 tin mới nhất
My TV

XHTT
MegaFun

Dịch vụ 3G của Vinaphone


online : 106
 Bản quyền : Viễn Thông Phú Yên © 2009
 Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9
              Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
 ĐT  : 057.800126 - 057.3823397
 FAX : 057.3827783
EMAIL: 800126phuyen@vnpt.vn