Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MYTV

MyTV - dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.
Sử dụng dịch vụ MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…
  Để sử dụng dịch vụ MyTV, ngoài màn hình tivi tại nhà, khách hàng cần có:
Đường truyền Internet của VNPT.
Bộ giải mã Set – top – box (SBT) của MyTV.
  Các tính năng khác biệt của MyTV:
Dịch vụ Tạm dừng (Time shift TV – TSTV)
Là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ truyền hình và dịch vụ theo yêu cầu cho phép có thể tạm dừng hoặc tua lại chương trình truyền hình đang phát và tiếp tục xem lại sau đó kể từ thời điểm tạm dừng.
Dịch vụ Lưu trữ (Network Personal Video Recorder - NPVR)
Giúp lựa chọn, ghi lại và lưu trữ các chương trình phát sóng trên các kênh truyền hình, sau đó mở ra xem lại bất cứ khi nào. Tính năng này có thể vừa xem vừa ghi lại chương trình truyền hình yêu thích hoặc đặt chế độ ghi tự động khi có việc bận trùng với khung giờ phát sóng của chương trình.
Truyền hình xem lại (TV on Demand)
Dịch vụ Truyền hình xem lại giúp lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó. Với dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu của MyTV, khách hàng không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.
Khóa chương trình (Parental Lock)
Khóa các chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em.
Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG): 
Giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóngThống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 496
  • Trong tuần: 5071
  • Tất cả: 1764357
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn