Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU SMS BRANDNAME


1. Định nghĩa:
SMS Brandname hay Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình quảng cáo và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp. Ở đó, thương hiệu hay nhãn hiệu sẽ hiện ở phần người gửi (Sender) của tin nhắn thay cho các đầu số hay những số điện thoại thông thường.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:
- Giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả.
- Tăng mức độ nhận biết thương hiệu.
- 100% tin nhắn đến được khách hàng.
- Thời gian triển khai ngắn, chi phí thấp.
- Truyền tải thương hiệu đến số lượng lớn khách hàng trong khoảng thời gian ngắn.

3. Các loại tin nhắn:
- Tin nhắn quảng cáo: Là tin nhắn tiếp thị, cho phép các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ… gửi thông tin quảng bá cho nhãn hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến thuê bao di động.
- Tin nhắn chăm sóc khách hàng: Là tin nhắn của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ… gửi cho khách hàng của mình với nội dung tin nhắn là thông tin chăm sóc khách hàng. Ví dụ: tin nhắn thông báo cước (viễn thông, điện lực), tin nhắn thông báo phát sinh giao dịch (ngân hàng chứng khoán).
- Tin nhắn điều hành: Là tin nhắn cung cấp cho các đơn vị hành chính, cơ quan đoàn thể nhà nước như Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, các Đơn vị Đảng, Đoàn các cấp… nhằm gửi tin nhắn điều hành, thông báo đến các cán bộ trong đơn vị.
- Tin nhắn nội bộ: Là tin nhắn do các Doanh nghiệp gửi cho các thuê bao là cán bộ, nhân viên đại lý… nhằm mục đích điều hành quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 0257 800126 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm kinh doanh VNPT - Phú Yên.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 499
  • Trong tuần: 5074
  • Tất cả: 1764360
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn