Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
DỊCH VỤ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VNPT TRACKING

1. Định nghĩa: 
- Dịch vụ Giám sát hành trình VNPT Tracking là dịch vụ ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý.
- Slogan dịch vụ VNPT Tracking: Giám sát hành trình của bạn.

2. Tính năng dịch vụ:
- Lưu trữ, theo dõi hành trình của xe (quãng đường, cung đường xe đi, xe đến, thời điểm xe xuất bến, về bến…).
- Theo dõi, lưu trữ thông tin tốc độ vận hành của xe (lưu trữ và theo dõi tức thời tốc độ của xe với thời gian thực, tại từng thời điểm).
- Theo dõi, lưu trữ số lần và thời gian dừng, đỗ xe.
- Theo dõi số lần và thời gian đóng, mở cửa xe.
- Theo dõi thời gian làm việc của lái xe (theo dõi thời gian lái xe liên tục của tài xế, theo dõi tổng thời gian làm việc của tài xế trong ngày).
- Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu.
- Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng.
- Một số tính năng nâng cao: Có khả năng kết nối điều hòa, đóng/mở cửa, tốc độ cơ, nâng hạ ben, tháo/lắp rơ móc, camera… Quản lý nhiên liệu, đầu đọc thẻ lái xe…

3. Hình thức cung cấp dịch vụ:
- Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình, trong thiết bị được gài Sim ezCom (đăng ký gói cước EZ10NEW) do TTKD cung cấp.
- Khách hàng được cung cấp một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý  http://vnpttracking.vn
- Trên trang quản lý dịch vụ, cùng với tài khoản của mình khách hàng có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ các hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

4.Ưu điểm sản phẩm: 
- Giảm tối đa nhân sự không cần thiết. 
- Tiết kiệm thời gian, chi phí. 
- Nâng cao uy tín phục vụ khách hàng. 
- Bảo vệ an toàn người và tài sản. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 0257 800126 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm kinh doanh VNPT - Phú Yên.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 473
  • Trong tuần: 5048
  • Tất cả: 1764334
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn