Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ INTERNET TRỰC TIẾP

1. Giới thiệu:
   Dịch vụ Internet trực tiếp (hay còn gọi là dịch vụ Internet Lead Line) là giải pháp cho thuê dịch vụ Internet dùng riêng, chất lượng cao (từ 64Kbps đến 2.500Mbps) dành cho các Doanh nghiệp và Tổ chức, được kết nối trực tiếp tới Cổng Internet (Internet Gateway) của nhà cung cấp VNPT bằng một đường truyền kênh riêng, bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông.

2. Lợi ích của việc sử dụng Internet trực tiếp:
   - Tốc độ kết nối Internet rất cao: Kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 64Kbps đến 2.500Mbps.
   - Kết nối Internet trực tiếp và riêng biệt: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý, hoàn toàn không còn trễ và nghẽn mạng.
   - Rất ổn định: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24, băng thông kết nối ổn định cao tới 99.99%.
   - Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.
   - Không giới hạn số lượng IP tĩnh: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…
   - Linh hoạt băng thông trong nước và quốc tế: Ngoài việc kết nối Internet ra cổng quốc tế như cam kết, khách hàng có thể truy nhập Internet trong nước với mọi tốc độ, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. 
   - Hỗ trợ triển khai ứng dụng đa dịch vụ: video conference, voice, web, mail…


Sơ đồ kết nối dịch vụ Internet trực tiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm kinh doanh VNPT - Phú Yên hoặc Tổng đài CSKH 0257 800126.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 478
  • Trong tuần: 5053
  • Tất cả: 1764339
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn