Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG VNPT - KIOS

VNPT-KIOS là một hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng cao cấp với đầy đủ các tính năng quản trị mạnh mẽ. Hệ thống hỗ trợ toàn bộ qui trình vận hành của các nhà hàng, bar/karaoke, cafe cao cấp…từ việc thiết lập hóa đơn 3 liên (bar, bếp, thu ngân) đến quản trị cao cấp như quản lý doanh thu từng ngày (cho từng nhà hàng hay chuỗi nhà hàng), báo cáo tổng hợp KPI. Hệ thống cũng cung cấp những công cụ quản lý marketing (khuyến mại, voucher, thẻ vip…) cũng như Dashboard với hơn 100 mẫu báo cáo.

Dựa trên kinh nghiệm triển khai cho hơn 2000 (từ 2006 tới 2016) khách hàng trong các lĩnh vực từ nhà hàng cao cấp, café, quần áo, mỹ phẩm, giày dép, siêu thị, bar, karaoke, billard. VNPT-KIOS có sự tương thích đặc biệt phù hợp với môi trường thực tế đa dạng của Việt Nam, trong khi các hệ thống khác trên thế giới khá cứng nhắc.

Trước đây, những nghiệp vụ này phải xử lý trên giấy hoặc thủ công thì nay có thể xử lý bằng phần mềm với những thao tác đơn giản, dễ dùng và chi phí đầu tư thấp. VNPT-KIOS được thiết kế để tận dụng tối đa những lợi thế của những thiết bị di động thông minh đó là tốc độ tính toán, tính cơ động nhỏ gọn và giao diện chạm nhấn thân thiện với người dùng.
 
VNPT-KIOS cho phép xây dựng các mạng xã hội lĩnh vực hẹp để giúp các ông bà chủ tăng doanh số và nguồn thu khi sử dụng các sản phẩm này trong kinh doanh. Xây dựng các chương trình khuyến mại, ưu đãi, thậm chí cho đặt hàng trực tuyến.Lợi ích dịch vụ:
  - Giải pháp quản lý toàn diện cửa hàng bán lẻ với chi phí khởi tạo và vận hành rẻ.
  - Phù hợp với mọi loại hình cửa hàng: VNPT-KIOS phù hợp với mọi loại hình cửa hàng từ quầy hàng, cửa hàng, chuỗi nhà hàng, siêu thị,…
  - Dễ dàng sử dụng: hệ thống giao diện được nghiên cứu và trải nghiệm bởi hơn 1000 khách hàng. Chỉnh sửa giao diện giúp khách hàng nhanh chóng làm quen,dễ dàng trong các thao tác sử dụng.
  - Chạy trên mọi thiết bị: VNPT-KIOS được thiết kế để hoạt động trên mọi loại thiết bị; từ máy tính tới thiết bị di động. VNPT-KIOS đặc biệt phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng.
  - Online và Offline: VNPT-KIOS sử dụng được cả hai chế độ online và offline, bán hàng không ngừng nghỉ. Dữ liệu offline sẽ được cập nhật khi có kết nối Internet.
  - Theo dõi doanh thu chặt chẽ, nhanh chóng, chính xác và kịp thời.
  - Mở rộng không giới hạn các cửa hàng: VNPT-KIOS giúp quản lý bán hàng trên cả chuỗi cửa hàng, không giới hạn số lượng các điểm bán.
  - Dữ liệu tập trung: tất cả dữ liệu cửa hàng, thông tin sản phẩm, dịch vụ đều tập trung với cơ chế bảo mật và mã hóa mạnh mẽ giúp dữ liệu được an toàn.

Tính năng sản phẩm dịch vụ:


Xem chi tiết giá cước tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 0257 800126.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 595
  • Trong tuần: 5170
  • Tất cả: 1764456
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn