Về tran chủ Viễn thông Phú Yên
THUÊ BAO VINAPHONE CÓ THỂ HOÀN THIỆN THÔNG TIN ĐƠN GIẢN NHẤT
Theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, các thuê bao di động trả trước cần đăng ký, cập nhật và hoàn thiện thông tin thuê bao trước ngày 24/4/2018. Nếu không sẽ bị khóa một chiều, điều này khiến không ít khách hàng lo lắng và không biết liệu thông tin của mình đã đầy đủ chưa, và bổ sung thế nào cho thuận tiện nhất?
Trong những ngày qua, nhiều thuê bao di động trả trước đã nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng về việc kiểm tra lại thông tin thuê bao để xem đã đầy đủ chưa và nếu cần thì mang chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước và ảnh chụp chân dung tới các điểm giao dịch của nhà mạng để xác nhận và bổ sung thông tin.
Tuy nhiên, để biết chính xác số di động của mình đã đầy đủ thông tin thuê bao hay chưa, các khách hàng VinaPhone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414.
Ngoài ra, để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước VinaPhone xem đã đủ ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP hay chưa, có thể làm theo các bước sau:
1. Truy cập trang http://my.vinaphone.com.vn/
2. Kích vào mục “Kiểm tra thuê bao” ngay ở trên cùng màn hình
3. Nhập số thuê bao trả trước cần xem thông tin
4. Nhấn nút: “Lấy mã xác thực”. Mã xác thực sẽ được gửi đến số máy cần tra cứu thông tin
5. Nhập mã xác thực và nhấn nút “Tra cứu”
6. Thông tin thuê bao sẽ hiện ra.
7. Nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì khách hàng sẽ không cần phải làm gì thêm nữa.

Còn nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng chưa đủ số ảnh, CMTND… theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn có thể cập nhập thông tin cần thiết ngay ở phần dưới của trang thông tin thuê bao này. Rất đơn giản và thuận tiện cho các thuê bao VinaPhone.
Quý khách có thể liên hệ Tổng đài CSKH 0257 800126 khi cần hỗ trợ.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Yên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. 


Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9,  Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.800126 - 057.3823397; FAX: 057.3827783
Email: 800126phuyen@vnpt.vn